Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 190
Năm 2021 : 850
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“không thầy đố mày làm nên”

Thứ ….., ngày ….. tháng ….. năm ……..
 
          Trong mỗi ngày cuộc đời của chúng ta, từ lúc biết đọc đến lúc trưởng thành thì không thể thiếu công ơn của các thầy (cô) giáo của chúng ta.
           Người thầy người như những người cha mẹ thứ hai của chúng ta dạy dỗ chúng ta nên người. Thầy (cô) giáo truyền đạt cho chúng ta kiếc thức mà chúng ta không thể biết hết được. Tục ngữ có câu:
                                          “không thầy đố mày làm nên”
            Đúng vậy không có các thầy (cô) thì chúng ta không thể làm nên được điều gì cả. Từ cấp I đến cấp II các thầy cô đã hết sức mình truyền cho chúng ta kiến thức để chúng ta chuẩn bị hành trang đầy đủ để bước thế kỉ mới. Người thầy cô là những con người nhiệt tình với công việc mà họ đang làm bao lâu nay. Cái ơn đó không thể kể sao cho hết. Nó sẽ in mãi trong lòng chúng ta và tôi cũng vậy. Nhớ đến những thầy cô là lại nhớ đến những lời giảng chữ viết, sự tận tình chu đáo. Những con người ấy không chỉ dạy chúng ta học mà còn dạy chúng ta đạo đức của con người. Những thầy cô giáo là những người cha mẹ thứ 2 vĩ đại nhất trên đời này.
          Cuối cùng, xin gửi tới các thầy cô giáo lời tri ân sâu sắc nhất và chúc thầy cô mạnh khỏe giảng dậy tốt để ươm ra những hạt giống có ích cho xã hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan