Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 21
Năm 2021 : 553
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bạn có muốn cân não ?

Trắc nghiệm và nâng cao kiến thức với cannao.com

Bạn có muốn kiểm tra trình độ của mình thông qua những bài trắc nghiệm kiến thức?Trang web www.cannao.com sẽ đem đến cho bạn một cách kiểm tra trắc nghiệm hoàn toàn mới và bạn sẽ có một nguồn tham khảo thông tin rất có giá trị.

Trang web chia làm 3 chủ đề chính là Trắc nghiệm giao thông, Trắc nghiệm tổng hợp và Trắc nghiệm vui.

Chủ đề Trắc nghiệm giao thông có 2 phần nhỏ là phần câu hỏi cho xe máy và phần câu hỏi cho ô tô. Có tổng cộng 300 câu hỏi về lý thuyết, biển báo và hình, mỗi lần trắc nghiệm hệ thống sẽ lấy ngẫu nhiên 15 câu hỏi của mỗi phần tương ứng. Chủ đề Trắc nghiệm giao thông đường bộ này rất hữu ích cho những ai đang chuẩn bị thi lấy bằng lái xe.

Chủ đề Trắc nghiệm tổng hợp giúp người chơi củng cố kiến thức về tự nhiên, gia đình, xã hội như toán, lý, hóa, sinh học, lịch sử, văn học, thiên văn học, các phát minh sáng chế, điện ảnh... và những kiến thức chuyên sâu.

Chủ đề Trắc nghiệm vui chia làm 3 phần nhỏ là trắc nghiệm tính cách, tình yêu và công việc. Trong khi trả lời các câu trắc nghiệm thuộc chủ đề Trắc nghiệm tổng hợp, bạn có thể rê chuột lên câu hỏi để xem gợi ý trả lời (tuy nhiên không phải lúc nào cũng có sẵn gợi ý cho bạn).


Sau khi hoàn tất bài trắc nghiệm, bạn sẽ được biết đáp án của từng câu hỏi cũng như so sánh trình độ của mình với những người cùng chơi khác. Thông qua những câu trắc nghiệm này, bạn có thể nâng cao vốn hiểu biết của mình về mọi vấn đề trong đời sống xã hội. Được biết, trang web sẽ thường xuyên cập nhật những câu trắc nghiệm mới để bạn “vọc” thoải mái.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan