Năm 2021 : 850

Học mãi

HOCMAI.VN - NGÔI TRƯỜNG CHUNG CỦA HỌC TRÒ VIỆT

Thưa quý vị phụ huynh,

Các em học sinh thân mến,

Được học với các thày, cô giáo giỏi, để thi đỗ vào các trường đại học, trường phổ thông danh tiếng luôn là mục tiêu và mong ước của các em học sinh, để đáp ứng kỳ vọng và đền đáp công ơn của các bậc sinh thành.

Thấu hiểu tinh thần hiếu học và mong muốn chính đáng này, Hocmai.vn đã và đang đem đến cho các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc cơ hội học tập thuận tiện, bình đẳng với các thày cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, những người đã đào tạo ra hàng trăm thủ khoa, á khoa, đã giúp cho hàng nghìn học sinh thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu, các trường phổ thông tên tuổi, hay giúp cho hàng chục nghìn học sinh từ lấy lại cơ bản tới nâng cao kiến thức và tăng thứ hạng trong trường, lớp.

Với hàng trăm khóa học liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp; Hocmai.vn sẽ cung cấp cho từng em học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình. Tùy theo điều kiện về thời gian, về kinh tế hay khoảng cách địa lý quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến tại www.hocmai.vn hay trực tiếp tại các trung tâm bồi dưỡng văn hóa của Hocmai.vn.
Link: http://hocmai.vn/